Cảm ơn Saigontourism

Sau chuyến đi du lịch Phú Quốc của mình cùng với Saigontourism tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn cùng với các anh chị trong tour du lịch Phú Quốc của chúng tôi trong dịp nghỉ 20/10 vừa qua. Các bạn đã cho tôi một hành trình du lịch thật tuyệt vời và ý nghĩa, sự quan tâm của các bạn khiến tôi cùng mọi người trong đoàn đều an tâm và ấm áp.

Trong cuộc sống có rất nhiều những thứ mà chúng ta gặp phải, nhiều niềm vui song những nỗi buồn cũng không ít, tôi tìm đến những chuyến du lịch để giải tỏa sự căng thẳng để đầu óc được thoải mái thư giãn nhất, tôi muốn đi du lịch để gắn kết thêm yêu thương cùng với bạn bè và gia đình của mình và Saigontourism đã giúp tôi thực hiện chúng hơn cả những gì tôi mong đợi từ một chuyến du lịch được tổ chức bởi các đơn vị làm du lịch nào đó.

Các bạn biết không tôi đã rất lo lắng khi phải nghĩ đến chuyện sẽ đi du lịch với nhiều những người lạ mà tôi chẳng quen biết, tôi đã lo lắng vì cả một trặng đường dài nếu mệt mỏi hay say xe thì không biết phải làm thế nào, tôi lo lắng hành trình của mình có thú vị và vui vẻ không, tôi lo lắng không biết đồ ăn có được chuẩn bị chu đáo hay không hay chỉ ăn qua loa trong những ngày mà tôi muốn được nghỉ ngơi tận hưởng cuộc sống. Dường như tất cả lo lắng của tôi đều thừa thãi bởi các bạn và cô hướng viên du lịch tên Hồng Vân đầy năng lượng và luôn nhiệt tình giúp đỡ cả đoàn trong suốt hành trình đi du lịch Phú Quốc của mình.

Tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêmTour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm – Giá trọn gói chỉ: 3,999,000 ₫
Giá trọn gói bao gồm: Vé máy bay khứ hồi Sài Gòn – Phú Quốc và ngược lại – Ăn uống theo chương trình – Khách sạn tiêu chuẩn

du lịch phú quốc

Cảm ơn Saigontourism

Từ điểm xuất phát khi còn ngồi trên xe chúng tôi đã được nghe chị thông báo về lịch trình tham quan, được lưu ý tất cả những vấn đề thường gặp phải khi đến Phú Quốc và được phục vụ chu đáo nước uống dồ ăn nhẹ, rồi nhận quà tặng từ phía công ty tổ chức. Để xóa tan sự xa lạ và gắn kết các thành viên trong đoàn cô hướng dẫn viên Hồng Vân đã khuấy động phong trào bằng những câu chuyện cười vui vẻ bằng những bài hát đến từ chính những du khác có mặt trên xe và cả những bài hát của các em bé đáng yêu nữa mọi người vì thế mà không hề thấy buồn chán hay mệt mỏi. Có một vài bé bị say xe thì cô hướng dẫn viên đã rất cẩn thận chuẩn cả thuốc cho các bé trong khi ba mẹ của bé lại quên không mang theo. Bữa ăn của du khách cũng được các bạn chuẩn bị rất cẩn thận các bạn đã dặn dò nhà bếp thật kỹ lưỡng rồi đi kiểm tra xem từng bàn ăn một có thiếu thứ gì hay cần thêm gì không, những em bé được đặt riêng một nồi cháo thịt và hải sản thật ngon vì còn chưa thể ăn cơm.

Trong hành trình của chính mình cô hướng dẫn viên Hồng Vân luôn tất bật để hướng dẫn chúng tôi và giúp đỡ mỗi khi có du khách nào đó đi lạc đường, gặp khó khăn khi bị mệt… còn rất nhiều điều nữa mà tôi có thể cảm nhận được từ các bạn. Chuyến đi quả thực đã rất thành công điều mà khiến tôi hài lòng nhất đó là lịch trình luôn được sắp xếp một cách chu đáo những nơi chúng tôi đến thật đẹp và thật thú vị và tôi đã có những gì mình muốn cảm giác được quan tâm và nghỉ ngơi thật sự, các bạn thật đặc biệt và không giống với những tour du lịch mà tôi đã từng đi trước đó.

Một lần nữa cảm ơn các bạn đã đem đến cho tôi và rất nhiều những hành khách khác như tôi một chuyến đi vui vẻ an toàn và thú vị đến vậy, chúc cho Saigontourism sẽ ngày càng phát triển hơn nữa và tổ chức được thật nhiều chuyến du lịch đầy ý nghĩa và thú vị cho du khách của mình.

tour côn đảo 2 ngày 1 đêmTour Côn Đảo 2 ngày 1 đêm – Giá trọn gói chỉ: 4,950,000 ₫
Giá trọn gói bao gồm: Vé máy bay khứ hồi Sài Gòn – Côn Đảo và ngược lại – Ăn uống theo chương trình – Khách sạn tiêu chuẩn

tour côn đảo 3 ngày 2 đêmTour Côn Đảo 3 ngày 2 đêm – Giá trọn gói chỉ: 5,650,000 ₫
Giá trọn gói bao gồm: Vé máy bay khứ hồi Sài Gòn – Côn Đảo và ngược lại – Ăn uống theo chương trình – Khách sạn tiêu chuẩn

Thẻ:, , , , , , , ,

Thảo luận bài viết: Cảm ơn Saigontourism

Theo dõi
Thông báo của

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

TOUR BÁN CHẠY