Giới thiệu Công ty du lịch Saigontourism

Công ty TNHH MTV du lịch Sài Gòn (viết tắt là Saigontourism) có trụ sở chính được đặt tại số 122 đường Nguyễn Sỹ Sách, phường 15, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

THÀNH CÔNG NHỜ KHÁC BIỆT

Chúng tôi thấu hiểu và trân trọng mỗi tour du lịch của quý khách bởi đó là một phần thưởng quý giá cho những ngày làm việt căng thẳng và vất vả. Chính điều đó, đã thôi thúc chúng tôi thiết kế và thực hiện những tour du lịch đảm bảo kết hợp sự hài hòa giữ việc thư giản, nghĩ ngơi và khám phá lịch sử, văn hóa, ẩm thực và con người của từng điểm đến.

Nhằm giúp Quý khách có những quyết định hợp lý và đúng đắn nhất, chúng tôi đã chia các tour du lịch theo từng loại hình và từng điểm đến cụ thể trên hệ thống website của Saigontourism. Tất cả tạo ra sự phong phú của sản phẩm cũng như sự thoải mái và yên tâm của Quý khách khi chọn Saigontourism là đối tác thiết kế và tổ chức tour du lịch du là khách lẻ hay khách đoàn.

KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG

Saigontourism khẳng định mang đến các tour du lịch có chất lượng tốt nhất trên mọi phương diện. Chúng tôi đưa ra những quy định khắt khe về chất lượng và cam kết thực hiện tốt nhất những gì đã được ghi trong hợp đồng giữa Quý khách và Saigontourism.

CHUYÊN NGHIỆP ĐỂ TỒN TẠI

Đối với khách hàng: Nhân viên chúng tôi làm việc tận tâm và nhiệt huyết nhằm tạo ra được những nụ cười mãn nguyện trên những đi đầy cảm xúc. Đây là một trong những động lực cũng là cảm hứng nghề nghiệp của chúng tôi.

Đối với nhân viên: Chúng tôi tự hào mang đến một mội trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và tận tâm cho mọi nhân viên.