Du lịch Phú Quốc quá đã quá vui

Du lịch Phú Quốc quá đã quá vui, đó là những gì em muốn chia sẻ ngay bây giờ với các anh chị hướng dẫn viên của Saigontourm. Em đã được đi rất nhiều nơi và trải nghiệm rất nhiều các tour du lịch khác nhau nhưng có lẽ đây là chuyến đi tuyệt nhất và để lại cho em nhiều kỷ niệm nhất.

sân bay Phú Quốc

Chụp hình lưu niệm tại sân bay quốc tế Phú Quốc

Trong suốt hành trình du lịch của mình tính từ lúc lên xe thì lúc nào em cũng cảm thấy thật vui không chỉ được ngắm rất nhiều cảnh đẹp trên đường đi, suốt chặng đường dài em cùng các du khách được các anh chị chăm sóc và phục vụ rất nhiệt tình từ nước uống đến đồ ăn nhẹ. Anh chị nào cũng vui tính dễ gần và hát lại rất hay, trên cả chặng đường lúc nào em cũng phải cười lăn lộn ra vì những trò chơi hay câu chuyện cười của các anh chị.

Tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêmTour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm – Giá trọn gói chỉ: 3,950,000 ₫
Giá trọn gói bao gồm: Vé máy bay khứ hồi Sài Gòn – Phú Quốc và ngược lại – Ăn uống theo chương trình – Khách sạn tiêu chuẩn

Vườn tiêu tại Phú Quốc

Vườn tiêu Khu Tượng, nổi tiếng với hương vị thơm ngon bật nhất trên thế giới.

Đến với Phú Quốc em cùng các thành viên trong đoàn khác được sắp xếp tại một khách sạn khá đẹp và tiện nghi đồ ăn luôn được chuẩn bị sẵn sàng, điều đặc biệt là chúng rất ngon chứ không dở tệ như một số nơi. Vậy mà lúc đầu em đã rất lo lắng bởi em là người khá kén chọn và khó tính trong ăn uống thay vì sợ mình không ăn được gì khi đi du lịch như những lần trước thì lần này em lúc nào cũng trong tình trạng no căng. Việc sắp xếp thời gian và các địa điểm tham quan cũng được lên lịch rõ ràng và chi tiết đảm bảo sức khỏe cho tất cả mọi người có thể đi.

Bãi Sao Phú Quốc

Tắm biển tại Bãi Sao Phú Quốc

Vinpearl Safari Phú Quốc

Tham quan khu bảo tồn động vật Vinpearl Safari

Em thích lắm phú Phú Quốc, thích những bãi biển thơ mộng đẹp như dải lụa đào, thích ngắm hoàng hôn tím ngắt hay ngắm nhìn những chú én đang bay về tổ sau một ngày kiếm ăn mệt mỏi. Em thích lắm khi được sống hòa mình trong làng chài cổ được cùng ngư dân bắt cá hay đan lưới, cuộc sống thật bình yên và thú vị, những món ăn bình dị dân dã nhưng khiến người ta thấy ấm lòng đến lạ. Ở đây dường như mọi lo lắng về cuộc sống, mọi căng thẳng của học tập hay công việc hoàn toàn bị dẹp sang một bên chỉ còn sự tĩnh lặng trong tâm hồn cùng những cảnh đẹp như tranh vậy.

Mango Resort Phú Quốc

Mango Resort Phú Quốc nơi đoàn lưu trú

Em hy vọng rằng mình sẽ được quay trở lại đây không chỉ để nghỉ nghơi tận hưởng mà còn được gặp lại các anh chị hướng dẫn viên du lịch vừa vui tính vừa dễ thương nữa. Cảm ơn Saigontourism đã tạo ra những chuyến đi tuyệt vời đến vậy.

Em yêu các anh chị hướng dẫn viên nhiều lắm đặc biệt là chị Trang (mèo) và anh Hùng (đẹp trai) và yêu cả Saigontourism nữa.

Xem thêm một số hành trình khám phá Đà Nẵng khác do Saigontourism tổ chức:

Tour Đà Nẵng 3 ngày 2 đêmTour Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm – Giá trọn gói chỉ: 4,499,000 ₫
Giá trọn gói bao gồm: Vé máy bay khứ hồi Sài Gòn – Đà Nẵng và ngược lại – Ăn uống theo chương trình – Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao tại Đà Nẵng

Tour Đà Nẵng 4 ngày 3 đêmTour Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm – Giá trọn gói chỉ: 5,499,000 ₫
Giá trọn gói bao gồm: Vé máy bay khứ hồi Sài Gòn – Đà Nẵng và ngược lại – Ăn uống theo chương trình – Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao tại Đà Nẵng

Tour Huế - Phong Nha - Đà NẵngTour Huế – Phong Nha – Đà Nẵng – Giá trọn gói chỉ: 6,499,000 ₫
Giá trọn gói bao gồm: Vé máy bay khứ hồi Sài Gòn – Đà Nẵng và ngược lại – Ăn uống theo chương trình – Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao tại Đà Nẵng

Thẻ:, ,

Thảo luận bài viết: Du lịch Phú Quốc quá đã quá vui

Theo dõi
Thông báo của

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

TOUR BÁN CHẠY