Mobifone Đồng Nai: Đỉnh cao tour Phan Thiết là Saigontourism

Chào các bạn Saigontourism!

Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới các bạn ngay sau khi chuyến du lịch Phan Thiết 3 ngày 2 đêm của chúng tôi kết thúc. Để có được một chuyến du lịch thành công đến vậy là nhờ không ít nỗ lực, tâm huyết và cố gắng của các bạn. Được gặp gỡ và cùng các bạn trải qua một kỳ nghỉ tuyệt vời đó cũng là chữ duyên tròn trịa.

Cuộc sống có quá nhiều những bộn bề cần lo lắng đôi khi làm chúng tôi mệt mỏi vô cùng và dường như cạn kiệt năng lượng. Trong một buổi chiều mệt nhoài bởi công việc cảm giác chỉ muốn tìm nơi nào đó bình yên để nghỉ ngơi thư giãn trỗi đậy, tôi dạo một vòng các trang web về du lịch không hiểu sao lại bị thu hút với hình ảnh logo xinh xắn đầy màu sắc với cây dừa cong vút của các bạn.

Mobifone Đồng Nai du lịch Phan Thiết 3 ngày 2 đêm

Mobifone Đồng Nai du lịch Phan Thiết 3 ngày 2 đêm

Ngay ngày đầu tiên chúng tôi đã rất bất ngờ bởi sự chuyên nghiệp của các bạn, xe chạy êm nhiều tiện nghi, sự sắp xếp người hợp lý giúp các em nhỏ các chị em không cảm thấy mệt mỏi, dù đường đi rất dài và thời gian ngồi xe lâu bạn cũng không hề cảm thấy mệt mỏi. Những câu chuyện cười những bài hát vui nhộn của các bạn khiến cho cả đoàn ai nấy đều phấn khích và cười suốt cả buổi. Khi đến nơi chúng tôi còn được tặng mỗi người một chiếc mũ để cùng đồng hành và được dặn dò kỹ lưỡng về lịch trình và lưu số điện thoại khi cần giúp đỡ.

Xem thêm: Tour Phan Thiết 3 ngày 2 đêm của Mobifone Đồng Nai đã đồng hành cùng Saigontourism

Có lẽ các bạn không biết chúng tôi đã rất băn khoăn khi lựa chọn các bạn và lựa chọn Phan Thiết cho kỳ nghỉ của chính mình để rồi lại bị thuyết phục hoàn toàn bởi sự nhiệt tình, tỉ mỉ hiếm thấy ở các bạn. Sự thật đã chúng minh chúng tôi lựa chọn đúng, một chuyến đi tuyệt hơn mong đợi. Phan Thiết lạ lẫm, đẹp hoang sơ và vô cùng thú vị với những món ăn thật ngon và rẻ. Con người Phan Thiết chất phác, lạc quan với nụ cười hồn hậu. Chúng tôi sẽ không thể cảm nhận tất cả các điều này nếu như không có các bạn.

Teambuilding Mobifone Đồng Nai tại Phan Thiết

Teambuilding Mobifone Đồng Nai tại Phan Thiết

Teambuilding Mobifone Đồng Nai tại Phan Thiết

Teambuilding Mobifone Đồng Nai tại Phan Thiết

Dành cho chúng tôi rất nhiều bất ngờ với đêm gala đầy sôi động và ý nghĩa, những món ăn được chuẩn bị tươm tất mỗi ngày khiến chúng tôi vui lắm. Buổi sáng khi chúng tôi tỉnh dậy ở Phan Thiết đều cảm thấy cuộc sống thật tốt, mọi thứ đều nhẹ nhàng và tràn đầy năng lượng. Chưa bao giờ chúng tôi lại có cảm giác yêu quê hương yêu đất nước mình đến vậy, có đến tận nơi nhìn tận mắt chắc hẳn con tim của bất cứ du khách nào cũng đều bị lay động giống chúng tôi lúc này.

Có biết bao nhiêu nơi như vậy mà chúng tôi chưa hề biết, chưa hề được khám phá? cảm nhận được sự tâm huyết của các bạn trong từng lời kể say xưa của bạn hướng dẫn viên Minh Tuyền, một mong muốn lóe lên trong đầu tại sao các bạn có thể làm được điều đó, và các bạn có biết đất nước cần lắm những người như các bạn. Các bạn đã truyền lửa cho chúng tôi rất nhiều, giúp chúng tôi cảm thấy thật tốt khi mình được sống và làm việc ở một đất nước xinh đẹp đến vậy, thơ mộng đến vậy, có những con người cần cù chất phác luôn lạc quan đến kỳ lạ.

Đêm Gala của Mobifone Đồng Nai tại Phan Thiết

Đêm Gala của Mobifone Đồng Nai tại Phan Thiết

Đêm Gala của Mobifone Đồng Nai tại Phan Thiết

Đêm Gala của Mobifone Đồng Nai tại Phan Thiết

Có lẽ vì quá vội trong chuyến xe trở về khi trời mờ tối mà chúng tôi chưa kịp nói lời cảm ơn chân thành, một lần nữa qua bức thư nhỏ này chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới các bạn, những con người lặng lẽ tô màu cho cuộc sống yêu thương. Chúc các bạn luôn hoàn thành suất sắc công việc của mình và ngày càng làm tốt hơn nữa nhé.

Hẹn gặp lại các bạn vào một ngày không xa!

Tham khảo thêm: Tour Phan Thiết 2 ngày 1 đêm giá rẻ chỉ 999.000, ở tại Resort, ăn sáng buffet

Thảo luận bài viết: Mobifone Đồng Nai: Đỉnh cao tour Phan Thiết là Saigontourism

Theo dõi
Thông báo của

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

TOUR BÁN CHẠY