Nếu bạn yêu du lịch hãy đến với Saigontourism nhé!

Là một người yêu thích du lịch tôi đã đi rất nhiều nơi và trải nghiệm rất nhiều điều thú vị, với mỗi chuyến đi tôi chọn cho mình những đơn vị tổ chức tour du lịch tốt nhất và uy tín nhất dù là du lịch trong nước hay du lịch nước ngoài. Và một lần tình cờ tôi đến với Saigontourism qua một người bạn nhưng các bạn đã làm tôi rất ngạc nhiên về sự chuyên nghiệp của mình khác hẳn với các tour du lịch mà tôi đã từng đi trước đó.

Nếu bạn yêu du lịch hãy đến với Saigontourism nhé! bạn sẽ hiểu ngay thôi. Tôi đã đi du lịch và nghĩ rằng các bạn sẽ không khác những tour du lịch hiện tại bây giờ là mấy, tất cả ở mức trung bình từ phục vụ đến cách quan tâm đến các du khách của mình nhưng sự thật lại hoàn toàn trái ngược, các bạn đặc biệt theo cách riêng và tôi biết nó thật tuyệt.

Nếu như đối với các tour du lịch khác đồ ăn nhẹ, nước uống trên xe còn hạn chế thì đối với các bạn đồ ăn nhẹ, nước uống trên những chuyến đi dài không bao giờ thiếu và luôn sẵn sàng để phục vụ. Nếu như không may một ai đó bị mệt hay bị thương trên xe thì các bạn luôn có sẵn thuốc và bông băng để kịp thời sơ cứu. Trên suốt chặng đường đi chúng tôi luôn cảm thấy vui vẻ và náo nhiệt quên hẳn đi sự mệt mỏi hay cảm giác buồn chán khi luôn được các hướng dẫn viên pha trò cũng như tổ chức các trò chơi thú vị.

du lịch phú quốc

Đoàn chụp hình lưu niệm tại Phú Quốc

Các bạn biết không tôi thực sự ấn tượng bởi các bạn tràn đầy nặng lượng, các bạn vui vẻ nhiệt tình và luôn giúp đỡ mọi người khi ai đó cần, các bạn quan tâm đến việc chúng tôi có xách được hành lý không, các bạn quan tâm đến chúng tôi có được đảm bảo an toàn trên mỗi chuyến đi không, thậm chí là các em nhỏ hiếu động sẽ không bị lạc cha mẹ của mình hay có ai đó đi thăm quan mà quên mang mũ hay ô dù khi trời nắng không… Các bạn lựa chọn cho chúng tôi những căn phòng nghỉ ngơi thật tuyệt, lên thực đơn thật ngon nhưng mà giá thành lại không hề đắt đỏ một chút nào và không hề có thêm phụ thu. Tất cả những điều này tuy nhỏ nhặt nhưng đối với mỗi du khách chúng tôi lại cảm thấy thật tuyệt.

Chuyến đi du lịch đảo Phú Quốc 3 ngày 2 đêm của tôi đã kết thúc nhưng ấn tượng của tôi về các bạn vẫn còn và sẽ mãi còn. Kỳ nghỉ này với tôi thật ý nghĩa và vui vẻ không chỉ được ngắm những cảnh đẹp tuyệt vời, không chỉ được chơi các trò chơi thật vui được ăn các món ăn ngon tuyệt vời mà chúng tôi còn thấy được ý nghĩa của những chuyến đi, thấy được sự quan tâm và trách nhiệm của các bạn trẻ và tư duy thật mới.

Tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêmTour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm – Giá trọn gói chỉ: 3,950,000 ₫
Giá trọn gói bao gồm: Vé máy bay khứ hồi Sài Gòn – Phú Quốc và ngược lại – Ăn uống theo chương trình – Khách sạn tiêu chuẩn

Tôi hy vọng rằng các bạn sẽ mãi luôn giữ được nhiệt huyết, tinh thần này để làm việc, hy vọng rằng các bạn sẽ là đơn vị tổ chức tour du lịch tuyệt vời nhất cho mọi du khách. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại các bạn một ngày sớm nhất ở một địa điểm nào đó thật tuyệt nhé.

Yêu các bạn

Lý Phương Phương

Xem thêm một số hành trình thú vị do Saigontourism tổ chức:

Tour Đà Nẵng 3 ngày 2 đêmTour Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm – Giá trọn gói chỉ: 4,499,000 ₫
Giá trọn gói bao gồm: Vé máy bay khứ hồi Sài Gòn – Đà Nẵng và ngược lại – Ăn uống theo chương trình – Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao tại Đà Nẵng

Tour Đà Nẵng 4 ngày 3 đêmTour Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm – Giá trọn gói chỉ: 5,499,000 ₫
Giá trọn gói bao gồm: Vé máy bay khứ hồi Sài Gòn – Đà Nẵng và ngược lại – Ăn uống theo chương trình – Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao tại Đà Nẵng

Tour Huế - Phong Nha - Đà NẵngTour Huế – Phong Nha – Đà Nẵng – Giá trọn gói chỉ: 6,499,000 ₫
Giá trọn gói bao gồm: Vé máy bay khứ hồi Sài Gòn – Đà Nẵng và ngược lại – Ăn uống theo chương trình – Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao tại Đà Nẵng

Thẻ:, ,

Thảo luận bài viết: Nếu bạn yêu du lịch hãy đến với Saigontourism nhé!

Theo dõi
Thông báo của

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

TOUR BÁN CHẠY