Trở lại với Saigontourism các bạn thực sự tuyệt hơn

Đã 2 năm kể từ khi đến với Saigontourism lần đầu tiên cho tới kỳ nghỉ vừa qua mình lại mới có dịp được quay trở lại trải nghiệm du lịch Phan Thiết cùng với Saigontourism một lần nữa, các bạn là một trong những công ty du lịch mà mình tin tưởng và thích nhất. Trở lại với Saigontourism các bạn thực sự tuyệt hơn và mình thấy thật vui vì điều đó.

Sau vài năm các bạn đã có những đổi mới về các tour du lịch giá rẻ một cách đáng ngạc nhiên, nếu như trước kia đội ngũ hướng dẫn viên theo đoàn lại chỉ có vài người, các tour còn rất hạn chế thì giờ lại hoàn toàn khác. Các bạn đã cho ra đời những tour du lịch hấp dẫn được đầu tư cẩn thận không chỉ về số lượng mà cả về chất lượng, mỗi tour du lịch đều được nâng cao. Không những tour du lịch ngắn này được tổ chức mới hấp dẫn du khách hơn với các chương trình thú vị.

du lịch phan thiết giá rẻ

Chụp hình lưu niệm tại Resort 4 sao Blue Bay Mũi Né

Không như những lần du lịch trước đó thay vì hào hứng phấn khổi thì mình lại mang tâm trạng cực tệ khi vừa chia tay người yêu lại vừa gặp một số vấn đề rắc rối ở công ty. Mình muốn tìm lại sự bình yên, tâm trạng vui vẻ và thoải mái và sự thật thì mình còn nhận được nhiều hơn thế. Đến Phan Thiết mình được đi rất nhiều nơi với nhiều cảnh đẹp khác nhau, được chơi những trò chơi đồng đội cùng các du khách khác trong đoàn, được thưởng thức những món ăn hấp dẫn không hề cảm thấy nhàm chán và điều đặc biệt là mình đã gặp được anh một chàng trai với nụ cười tỏa nắng và ấm áp vô cùng. Sau chuyến đi của các bạn anh ấy và mình đã thân thiết hơn và thường xuyên trao đổi với nhau những vấn đề về cuộc sống và công việc, mình không còn những buồn phiền hay những bực bội căng thẳng ở công ty nữa, với mình cuộc sống sau chuyến đi Phan Thiết dường như tươi đẹp hơn nhiều.

du lịch phan thiết giá rẻ

Chụp hình lưu niệm tại cáp treo Núi Tà Cú

Sự thay đổi của Saigontourism khiến cho những chuyến du lịch của chúng tôi trở nên vô cùng vui vẻ và được tận hưởng cảm giác thoải mái nhất ở Đồi cát bay, Suối Tiên, Hòn Rơm… được chơi các trò chơi vô cùng thú vị như trượt cát, lướt ván diều, chèo thuyền và còn được ngắm hoàng hôn đẹp đến mộng mị hay trìm đắm trong không gian biển yên tĩnh suy tư ở nơi đây. Nếu không có Saigontourm không có những hướng dẫn viên nhiệt tình vui vẻ có lẽ tôi vẫn u buồn sầu não ở một góc nào đó mà than thân trách phận hẩm hiu.

du lịch phan thiết giá rẻ

Chup hình tại đồi cát bay Mũi Né

Trở lại với Saigontourism các bạn đã thực sự tuyệt hơn rất nhiều mình yêu những chuyến đi của các bạn, yêu sự nhiệt tình, vui vẻ hài hước của các bạn. Các bạn đã giúp tôi rất nhiều nhiều để có thêm động lực và tinh thần tiếp tục trở lại với cuộc sống đầy những khó khăn mà tôi đang phải đối mặt.

Cảm ơn nhé Saigontourism!

Nếu bạn muốn khám phá và nghĩ dưỡng Phan Thiết với dịch vụ chất lượng 4 sao nhưng giá bình dân hãy xem hành trình:

Tour Phan Thiết giá rẻTour Phan Thiết giá rẻ – Giá trọn gói chỉ: 1,099,000 ₫
Giá trọn gói bao gồm: Thời gian 2 ngày 1 đêm – Ở tại RESORT 4 SAO – 04 buổi ăn – Ăn sáng buffet – Xe chất lượng cao đưa đón suốt tuyến – Hướng dẫn viên vui vẻ và nhiệt tình

Thẻ:, , , ,

Thảo luận bài viết: Trở lại với Saigontourism các bạn thực sự tuyệt hơn

Theo dõi
Thông báo của

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

TOUR BÁN CHẠY