Tuyệt vời với những chuyến du lịch của Saigontourism

Lời đầu tiên tôi xin gửi lời chào thân thương và cảm ơn các bạn rất nhiều tới các anh chị em trong Saigontourism, các bạn thật đặc biệt theo cách của chính mình.

Tôi đã đi rất nhiều nơi với rất nhiều các tour du lịch của các công ty đơn vị tổ chức du lịch khác nhau nhưng thật sự lại ấn tượng vô cùng bởi các bạn, tại sao ư? Đó là bởi chính những gì các bạn đã mang lại cho chúng tôi không chỉ dừng lại ở một chuyến du lịch với sự hiểu biết về những địa danh nổi tiếng, được nghỉ ngơi và thư giãn mà chúng tôi còn học được rất nhiều điều từ chính chuyến đi do các bạn tổ chức chỉ trong vỏn vẹn 3 ngày 2 đêm khi thực hiện chuyến hành trình du lịch Phú Quốc của chính mình.

Chúng tôi học được sự quan tâm chăm sóc lẫn nhau từ những người xa lạ, thật tuyệt khi các bạn đã gắn kết chúng tôi từ những người xa lạ lại biết yêu thương giúp đỡ nhau trong lúc gặp khó khăn, phải chăng trong xã hội phức tạp này đang mất đàn đi điều đáng quý ấy. Các bạn sẵn sàng vì hành khách của mình mà chạy xe vượt 20 cây số đưa một bé nhỏ đến bệnh viện gần nhất khi không may bị sốt trong hành trình đi của mình mà chẳn đòi hỏi bất cứ chi phí nào. Các bạn sẵn sàng giúp đỡ những  hành khách đi lạc và giúp họ tìm về với đoàn mặc dù rất mất thời gian và biết rằng hành trình sẽ bị lui lại một chút, chia sẻ cho nhau những gì mình có từ đồ ăn thức uống hay ngay cả việc động viên các du khách của mình bằng những bài hát dí dỏm vui vẻ để cố gắng lấy sức và tiếp tục đi khám phá Phú Quốc khi đã thấm mệt.

Tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêmTour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm – Giá trọn gói chỉ: 3,999,000 ₫
Giá trọn gói bao gồm: Vé máy bay khứ hồi Sài Gòn – Phú Quốc và ngược lại – Ăn uống theo chương trình – Khách sạn tiêu chuẩn

du lịch Phú Quốc

Vẻ đẹp không thể cưỡng lại của Phú Quốc

Chúng tôi học được những cách bảo vệ chính mình khi đi du lịch, làm sao biết được ai sẽ gặp phải vấn đề gì hay nguy hiểm gì vào lúc nào đúng không, các bạn giúp chúng tôi hiểu rằng để có một buổi khám phá rừng an toàn và thú vị cần phải có một đôi giày thật tốt, phải bôi những loại kem chống cô trùng hay mặc những chiếc áo dài để lá cây gai góc không làm bạn bị thương. Chúng tôi học được phải luôn đoàn kết và đi theo đoàn để được an toàn, rồi cả việc sơ cứu nếu bị chấn thương hay tai nạn nhỏ do côn trừng cắn.

du lịch Phú Quốc

Nước biển trong vắt tại Phú Quốc

Chúng tôi học được cách yêu thiên nhiên từ các bạn, phải công nhận rằng thật hiếm một hướng dẫn viên du lịch nào lại có thể cho tôi và các du khách thấy được thiên nhiên của chúng ta thật đẹp và luôn cần bảo vệ như anh chàng hướng dẫn viên Anh Tài (anh chàng hướng dẫn viên du lịch của đoàn của chúng tôi) bằng chính những gì mà anh ấy đã làm, dường như mỗi nơi anh đến mỗi con vật anh nhìn thấy đều có tình cảm riêng đều mang trong nó một câu chuyện thật thú vị và bất ngờ. Nhìn cách anh vuốt ve và ngắm nhìn những chú rùa như những người bạn lâu năm mới gặp hay nhặt những lon nước mà một số vị khách vô ý vứt ra ngoài thùng rác, tất cả làm tôi nghĩ rằng ước gì ai cũng như vậy thì sẽ tốt biết bao thiên nhiên và cuộc sống của chúng ta sẽ đẹp lên biết nhừng nào. Có lẽ tất cả các du khách trong đó có cả tôi cũng bị lây lòng yêu mến thiên nhiên từ anh chàng điển trai này.

Thật tuyệt vời với những chuyến đi của Saigontourism, du lịch là để nghỉ ngơi khám phá để người ta cảm thấy được vui vẻ thoải mái hơn nhưng du lịch của các bạn lại làm được nhiều hơn thế, chúng tôi học được rất nhiều điều từ chuyến đi du lịch của các bạn. Cảm ơn nhé Saigontourism hy vọng rằng sẽ được gặp lại các bạn trong những chuyến đi mới vào ngày gần nhất.

tour côn đảo 2 ngày 1 đêmTour Côn Đảo 2 ngày 1 đêm – Giá trọn gói chỉ: 4,950,000 ₫
Giá trọn gói bao gồm: Vé máy bay khứ hồi Sài Gòn – Côn Đảo và ngược lại – Ăn uống theo chương trình – Khách sạn tiêu chuẩn

tour côn đảo 3 ngày 2 đêmTour Côn Đảo 3 ngày 2 đêm – Giá trọn gói chỉ: 5,650,000 ₫
Giá trọn gói bao gồm: Vé máy bay khứ hồi Sài Gòn – Côn Đảo và ngược lại – Ăn uống theo chương trình – Khách sạn tiêu chuẩn

du lịch Phú Quốc

Du lịch Phú Quốc điều không thể bỏ qua

Thẻ:, , , ,

Thảo luận bài viết: Tuyệt vời với những chuyến du lịch của Saigontourism

Theo dõi
Thông báo của

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

TOUR BÁN CHẠY