[VIDEO] Review tour Vũng Tàu từ cô Phạm Thị Hường – ĐăkLăk

Video là cảm nhận của cô Phạm Thị Hường – 61 tuổi, quê quán tại tỉnh Thái Binh; hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk.

Cô Hường đánh giá rất hài lòng bởi sự nhiệt tình, tận tình, tâm huyết của đội ngũ nhân viên Công ty du lịch Sài Gòn (Saigontourism. Đặc biệt là 2 hướng dẫn viên du lịch, 2 bác tài xế của Saigontourism vừa xinh trai, vừa hài ước, vừa vui vẻ và vừa nhiệt tình.

Cô đã đánh giá 5 sao cho mọi dịch vụ của tour Vũng Tàu mà Saigontourism tổ chức và mong muốn tiếp tục đồng hành cùng Saigontourism trong các tour du lịch lần sau.

 

Thay mặt toàn thể đội ngũ nhân viên công ty du lịch Sài Gòn (Saigontourism) xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới cô Hường đã quan tâm, hợp tác, đồng hành, gắn bó và tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty trong thời gian vừa qua.

Sự quan tâm và ủng hộ của cô là niềm tự hào và thành công lớn nhất trong quá trình phát triển để đem tới một sản phẩm dịch vụ tối ưu nhất với nhu cầu của khách hàng.

Kính chúc Cô thật nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Trân trọng!

Một số hành trình khám phá Vũng Tàu do Saigontourism tổ chức:

Tour Vũng Tàu 2 ngày 1 đêmTour Vũng Tàu 2 ngày 1 đêmGiá chỉ từ 999.000đ
Giá trọn gói bao gồm: Xe đời mới đưa đón Quý khách – Ăn uống theo chương trình – Checkin mọi điểm đến HOT tại Vũng Tàu – Khách sạn tiêu chuẩn tại Vũng Tàu – Bảo hiểm du lịch

Tour Vũng Tàu 1 ngàyTour Vũng Tàu 1 ngàyGiá chỉ từ 450.000đ
Giá trọn gói bao gồm: Xe đời mới đưa đón Quý khách – Ăn uống theo chương trình – Checkin mọi điểm đến HOT tại Vũng Tàu – Bảo hiểm du lịch

Thảo luận bài viết: [VIDEO] Review tour Vũng Tàu từ cô Phạm Thị Hường – ĐăkLăk

TOUR BÁN CHẠY