Yêu những chuyến đi của Saigontourism mất rồi

Trời ơi! Trời ơi! em phải làm sao đây khi cứ “bị” yêu những chuyến đi của Saigontourism mất rồi, chắc em phá sản vì thích đi du lịch mất. Lần đầu tiên đi là bị bạn bè rủ rê, lần thứ 2 đi là vì gia đình đã chọn sẵn nhưng lần thứ ba đi Phan Thiết là thực sự bị yêu mất rồi chứ không phải do ai đó rủ rê hay sắp đặt cho mình nữa.

Du lịch Phan Thiết

Hình ảnh khách dùng cơm tại Resort

Chỉ một trải nghiệm rất ngắn ngủi cùng với Saigontourism trong chuyến đi Phan Thiết thôi mà em thấy yêu lắm những chuyến đi như thế này. Em thích tất tần tật những nơi em đã đến nào là Đồi Cát Bay đầy trải nghiệm thú vị, nào là Hòn Rơm với cảnh đẹp trầm lắng, nào biển và mũi đá Cổ Thạch với những mỏm đá kỳ thú rồi cả Suối Tiên đẹp đến mê hoặc, mộng mị. Anh chị hướng dẫn viên du lịch điển trai, xinh gái, vui tính lại cực kỳ tốt bụng luôn giúp đỡ chúng em trong cả chuyến du lịch.

Các anh chị biết không đứa bạn thân của em vốn nhút nhát và kén ăn vô cùng trước khi đi du lịch nó luôn hỏi em là các anh, chị, cô, chú hướng dẫn của Saigontourm có dễ tính không? Đồ ăn do đoàn chuẩn bị đó có ngon? không chứ nó sợ mấy món cái món ăn chả ăn được mà chỉ ngồi nhìn được thôi lắm, rồi cả tổ chức trương trình có được không?… nhiều lắm ạ (cơ bản là em đã có kinh nghiệm đi hai lần rồi mà giờ em lôi kéo nó đi cùng cho vui nên gì nó cũng hỏi). Anh chị biết không sau khi đi về nó mới biết lo lắng của nó thật vớ vẩn và thừa, nó được dịp chơi thả ga mắt chữ A mồm chữ O, phải tốt làm sao thì em mới rủ nó đi du lịch cùng với các anh chị cô chú ở Saigontourim chứ (hí hí).

Du lịch Phan Thiết

Hình ảnh khách hòa mình cùng hồ bơi tại Resort 3 sao Mũi Né

Thật sự em cũng được đi du lịch nhiều lắm nhưng chưa tour du lịch nào em lại thích như khi đi cùng với Saigontourm cả, vừa được chơi đã vừa được ăn ngon, giá lại còn rẻ nữa, đặc biệt em lại được gặp toàn các anh chị hướng dẫn viên vui tính và nhiệt tình như anh Đức Minh, chị Hà Phương. Anh Đức Minh thì toàn làm bọn em cười vui ơi là vui, anh ấy đẹp trai y chang mấy soái ca trong phim Hàn Quốc lại còn luôn giúp đỡ tụi em nhiệt tình nữa. Chị Hà Phương thì giọng hay ơi là hay chỉ muốn nghe chị thuyết trình với hát thôi ý, cả đoạn đường dài mà tụi em cảm giác ngắn ơi là ngắn vì chị hát hay lại tổ chức các chương trình giỏi ơi là giỏi.

Em sẽ luôn ủng hộ cho Saigontourism, chúc các cô chú và anh chị trong Saigontourm luôn mạnh khỏe và có nhiều tour du lịch hấp dẫn, thú vị hơn nữa để tụi em có những ngày du lịch thật vui như vậy nữa.

Du lịch Phan Thiết

Bữa ăn ấm cúng và thịnh soạn tại nhà hàng Mũi Né

Nếu bạn muốn khám phá và nghĩ dưỡng Phan Thiết với dịch vụ chất lượng 4 sao nhưng giá bình dân hãy xem hành trình:

Tour Phan Thiết giá rẻTour Phan Thiết giá rẻ – Giá trọn gói chỉ: 1,099,000 ₫
Giá trọn gói bao gồm: Thời gian 2 ngày 1 đêm – Ở tại RESORT 4 SAO – 04 buổi ăn – Ăn sáng buffet – Xe chất lượng cao đưa đón suốt tuyến – Hướng dẫn viên vui vẻ và nhiệt tình

Thẻ:, , , ,

Thảo luận bài viết: Yêu những chuyến đi của Saigontourism mất rồi

Theo dõi
Thông báo của

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

TOUR BÁN CHẠY