Chúc Saigontourism phát triển hơn nữa

Chào các bạn Saigontourism!

Ấn tượng đầu tiên của tôi về các bạn đó chắc hẳn sẽ làm bạn ngạc nhiên lắm, đó là hình ảnh logo của Saigontourism không hiểu tại sao tôi lại cực kỳ bị ấn tượng khi vô tình nhìn thấy chúng trên những chiếc xe du lịch, nó làm tôi liên tưởng đến một kỳ nghỉ thật vui vẻ, thật năng động với nhiều màu sắc khác nhau. Và tôi lựa chọn các bạn là người đồng hành với cả gia đình trong chuyến du lịch Đà Nẵng của mình.

Chắc hẳn rất ít những người lựa chọn một cách cảm tính như tôi mà chẳng thèm tìm hiểu gì nhiều nhưng tôi tin rằng lựa chọn của mình là đúng. Thật sự thì các bạn đã không làm tôi phải thất vọng khi cả gia đình tôi và mọi du khách trong đoàn đều đã rất vui vẻ trong những ngày du lịch tại Đà Nẵng cùng với các bạn Saigontourism.

du lịch Đà Nẵng

Đoàn tham quan chụp hình lưu niệm

Sự trẻ trung và nhiệt tình của cô hướng dẫn viên du lịch tên Ngọc Lam đã làm chúng tôi cũng đầy ắp năng lượng, khiến bà mẹ hai con như tôi cảm thấy như được trở về cái hồi còn là sinh viên của mình cũng nhí nhảnh vui tươi hết mình vì công việc, hết mình giúp đỡ mọi người như vậy. Đến với Đà Nẵng cả gia đình tôi đã có một kỳ nghỉ thú vị và thật vui, nhờ sự sắp xếp hợp lý của ban tổ chức mà chúng tôi có được thời gian đi tham quan rất nhiều nơi ở Đà Nẵng mà không hề cảm thấy mệt mỏi vừa đảm bảo được có những bữa ăn ngon miệng vui vẻ.

Hai đứa trẻ nhà tôi rất hiếu động chúng hay chạy lung tung và làm tôi rất lo lắng, buổi thứ 2 khi chúng tôi đi ngắm cảnh ở Bà Nà Hills cùng cả đoàn lúc lên đến vườn hoa tình yêu vì một chút sơ ý mải ngắm cảnh mà không để ý đến bé Tom (tên gọi ở nhà của cháu đầu nhà tôi) nên bị lạc mất bé. Lúc đó cả nhà rất lo lắng ông xã thì chạy đi tìm bé khắp nơi, tôi bắt đầu khóc và không biết làm sao thì may quá cô hướng dẫn viên Ngọc Lam từ xa đang bế bé Tom đi về phía chúng tôi, vừa mừng vừa quýnh quá mà tôi ôm chặt bé chẳng nói được lời nào, may mà ông xã ở đó thay tôi cảm ơn cô Ngọc Lam. Thì ra là Tom rất thích khu vườn bí mật bé đã vào đó chơi rồi không biết đường ra may mà cô Ngọc Lam tinh ý theo sát bé lúc bé vào vườn chơi, sau hôm đó tôi đã cẩn thận và theo sát hai bé và cảm ơn ban tổ chức đặc biệt là cô hướng dẫn viên Ngọc Lam luôn theo sát và chăm sóc các viên trong đoàn.

du lịch Bà Nà

Ảnh được chụp tại khu du lịch Bà Nà do thành viên trong đoàn cung cấp

Tour Đà Nẵng 3 ngày 2 đêmTour Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm – Giá trọn gói chỉ: 4,499,000 ₫
Giá trọn gói bao gồm: Vé máy bay khứ hồi Sài Gòn – Đà Nẵng và ngược lại – Ăn uống theo chương trình – Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao tại Đà Nẵng

Tour Đà Nẵng 4 ngày 3 đêmTour Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm – Giá trọn gói chỉ: 5,499,000 ₫
Giá trọn gói bao gồm: Vé máy bay khứ hồi Sài Gòn – Đà Nẵng và ngược lại – Ăn uống theo chương trình – Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao tại Đà Nẵng

Saigontourism là một trong những đơn vị tổ chức tour du lịch mà tôi cảm thấy yên tâm và hài lòng nhất trong các đơn vị tổ chức tour du lịch mà tôi đã từng đi. Cảm ơn các bạn đã mang đến cho chúng tôi những tour du lịch vui vẻ và ý nghĩa, chúc Saigontourism phát triển hơn nữa thành công hơn nữa để trở thành một đơn vị tổ chức tour du lịch hàng đầu tại Việt Nam.

Tôi yêu các bạn, hẹn gặp lại các bạn trong những chuyến đi sắp tới của cả gia đình nhé!

Thẻ:, , , ,

Thảo luận bài viết: Chúc Saigontourism phát triển hơn nữa

Theo dõi
Thông báo của

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

TOUR BÁN CHẠY