Lên lịch trình và tra cứu thông tin du lịch Đà Nẵng qua ứng dụng di động

Nhằm giúp du khách du lịch Đà Nẵng có thể dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả nhất trong việc vạch lịch trình và tra cứu các thông tin: Địa điểm tham quan, khách sạn, ẩm thực, văn hóa, lễ hội hay các sự kiện… Tại Đà Nẵng, Sở du lịch Đà Nẵng đã chính thức cho ra ứng dụng trên hệ điều hành Android và iOS với tên gọi: Danang FantastiCity Ver 1.0.

Ứng dụng du lịch Đà Nẵng

Ứng dụng Danang FantastiCity Ver 1.0 là sản phẩm hoàn toàn miễn phí hỗ trợ trên 2 ngôn ngữ là tiếng Việt và tiếng Anh tương thích được với các thiết bị di động thông minh. Ứng dụng sử dụng hệ điều hành IOS Android kết nối Internet thông qua 3G hoặc Wifi. Với giao diện của ứng dụng được thiết kế đẹp mắt, màn hình tương tác thân thiện và thông minh; các thao tác của người dùng trên ứng dụng Danang FantastiCity Ver 1.0 được đảm bảo dễ dàng, nhanh chóng.

ứng dụng du lịch Đà Nẵng

Giao diện và các chức năng chính của ứng dụng du lịch Đà Nẵng

Những tính năng vượt trội của ứng dụng

1. Du khách có thể tự vạch ra kế hoạch cho chuyến đi của mình tùy vào thời gian kinh phí và sở thích bằng cách tham khảo lịch trình ứng dụng đưa ra; bạn cũng có thể tùy chỉnh theo ý muốn của mình.

ứng dụng du lịch Đà Nẵng

Chức năng tự tao lịch trình du lịch Đà Nẵng

2. Sử dụng bản đồ du lịch Offline mà không cần kết nối Internet trong lịch trình đã lưu.

ứng dụng du lịch Đà Nẵng

Sử dụng bản đồ mọi lúc mọi nơi mà không cần internet

3. Hiển thị thông tin ngắn, cô đọng, truy tìm kết quả nhanh giúp người dùng quyết định chính xác hơn.

4. Cung cấp cho người dùng chức năng lọc thông tin.

5. Thông tin được sắp xếp có tổ chức: Nên dành thời gian bao lâu khi đến thăm một nơi và ăn trưa hoặc tối lúc mấy giờ sẽ được gợi ý đầy đủ đồng thời người dùng có thể sử dụng hành trình của những người đi trước sửa lại một chút cho phù hợp với sở thích của mình.

6. Chia sẻ sau chuyến đi: Sau mỗi chuyến đi, App Danang FantastiCity Ver 1.0 còn cung cấp tính năng tạo “Nhật kí chuyến đi”. Chức năng này giúp tổng hợp những hình ảnh được chụp trong toàn bộ chuyến đi từ điện thoại.

7. Tính năng liên kết được với Cổng thông tin du lịch Đà Nẵng. Tính năng này giúp người dùng thuận tiện trong việc tra cứu thông tin và lên lịch trình chuyến đi khi không sử dụng smartphone.

Ngoài các tính năng ưu việt trên

App Danang FantastiCity Version 1.0 cũng cung cấp những thông tin cơ bản cần thiết về du lịch Đà Nẵng như: Tham quan, Hoạt động vui chơi giải trí; Ẩm thực, Lễ hội, Sự kiện và những thông tin hữu ích khi bạn du lịch Đà Nẵng.

ứng dụng du lịch Đà Nẵng

Hiển thị thông tin giờ giấc, hình ảnh, giá cả của điểm tham quan một cách trực quan

Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm đi du lịch phượt Đà Nẵng giá rẻ.

Lộ trình sử dụng ứng dụng

Từ tháng 12 đến tháng 5/2017 là giai đoạn thử nghiệm ứng dụng truyền thông; ứng dụng đến với người dùng trong và ngoài nước…

Từ tháng 6-12/2017 là thời kỳ đánh giá hiệu quả ứng dụng sau 6 tháng triển khai và lấy ý kiến người dùng để có những điều chỉnh phù hợp; thử nghiệm tính năng đặt dịch vụ trực tuyến.

Từ năm 2018 trở đi, dựa trên kết quả của việc đánh giá và lấy ý kiến Trung tâm Xúc tiến du lịch và đơn vị hợp tác sẽ nghiên cứu phát triển thêm các tính năng của ứng dụng để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

ứng dụng du lịch Đà Nẵng

Ứng dụng du lịch Đà Nẵng

Bạn còn chờ đợi gì nữa mà không thử trải nghiệm kỳ nghỉ tuyệt vời của mình ở Đà Nẵng; Hãy liên hệ cho chúng tôi để đặt tour du lịch Đà Nẵng nhanh nhất và rẻ nhất với các hành trình:

Tour Đà Nẵng 3 ngày 2 đêmTour Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm – Giá trọn gói chỉ: 3.999.000 VNĐ (Bao gồm: Vé máy bay khứ hồi, khách sạn tiêu chuẩn, ăn uống theo chương trình tour, hướng dẫn viên vui vẻ và nhiệt tình)

Tour Đà Nẵng 4 ngày 3 đêmTour Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm – Giá trọn gói chỉ: 4.999.000 VNĐ (Bao gồm: Vé máy bay khứ hồi, khách sạn tiêu chuẩn, ăn uống theo chương trình tour, hướng dẫn viên vui vẻ và nhiệt tình)

Tour Huế Phong Nha Đà NẵngTour Huế Phong Nha Đà Nẵng – Giá trọn gói chỉ: 5.499.000 VNĐ (Bao gồm: Vé máy bay khứ hồi, khách sạn tiêu chuẩn, ăn uống theo chương trình tour, hướng dẫn viên vui vẻ và nhiệt tình)

CÔNG TY TNHH SAIGONTOURISM

Địa chỉ: 19 đường Trường Sơn, phường 4, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh

Tổng đài đặt tour: 088.276.888

Hotline: 0927 176 176 (Hỗ trợ 24/7)

Email: info@sgtourism.vn

Website: www.sgtourism.vn

Chúng tôi Saigontourism luôn sẵn sàng là người bạn thân thiết đồng hành cùng các bạn trọng mọi chuyến đi du lịch Đà Nẵng giá rẻ

Nguồn bài viết: tourism.danang.vn

Liên quan: Lên lịch trình và tra cứu thông tin du lịch Đà Nẵng qua ứng dụng di động

Thảo luận bài viết: Lên lịch trình và tra cứu thông tin du lịch Đà Nẵng qua ứng dụng di động

Theo dõi
Thông báo của

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

TOUR BÁN CHẠY