Đến Côn Đảo bằng phương tiện nào?

Đến Côn Đảo bằng phương tiện nào? Hiện tại có 2 cách để di chuyển đến Côn Đảo là: Tàu biển và máy bay

Đến Côn Đảo bằng những phương tiện nào?

Đến Côn Đảo bằng những phương tiện nào?

Tour du lịch Côn Đảo được xem là một trong những tour du lịch tâm linh nổi bật. Đến Côn Đảo, ngoài việc có thể đến viếng thăm các di tích lịch sử oai hùng ở Côn Đảo, các bạn có thể khám phá cảnh đẹp hoang sơ và đặc biệt là rất nhiều bãi biển đẹp. Bới vì thế, Côn Đảo thu hút rất đông đảo các khách du lịch trong và ngoài nước.

Tuy nhiên, Côn Đảo là một quần đảo ngoài khơi thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, cách Vũng Tàu 97 hải lý và cách sông Hậu 45 hải lý. Vậy thì, các bạn đến Côn Đảo bằng phương tiện nào? Trong bài viết này, Saigontourism sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi đó.

Đến Côn Đảo bằng phương tiện nào

Cảnh đẹp hoàng hôn trên Côn Đảo

Xem thêm: Du lịch Côn Đảo giá rẻ với Saigontourism

Để đến Côn Đảo, các bạn có thể sử dụng 1 trong 2 phương pháp di chuyển sau:

Di chuyển bằng phương tiện đường Thủy

Đến Côn Đảo bằng phương tiện nào

Tàu 09 đưa Quý khách đến Côn Đảo

Tàu đi Côn Đảo sẽ khởi hành từ cảng Cát Lở tại thành phố Vũng Tàu, thông thường mất khoảng 12 giờ tàu chạy mới có thể đến được Côn Đảo, sau đó tàu sẽ đến cảng Bến Đầm Thị trấn Côn Đảo. Thời gian khởi hành lúc 17:00h và đến lúc 5:00h sáng hôm sau. Hiện tại thì có 2 tàu chở khách đi Côn Đảo là Tàu Côn Đảo 9 và Côn Đảo 10. Giá vé 150.000 – 200.000VND/vé/khách. Cả hai tàu này chỉ hoạt động trong điều kiện thời tiết tốt. Văn phòng bán vé tại địa chỉ số: 1007/36 đường 30/4, Phường 11 – thành phố Vũng Tàu, Điện thoại: 064.838684 (Vũng Tàu); Điện thoại: 064.830619 (Côn Đảo) nên đặt trước hai tuần để giữ vé.

Di chuyển bằng phương tiện máy bay

Có các chuyến bay từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Thành phố Hồ Chí Minh đến sân bay Cỏ Ống, Côn Sơn (Côn Đảo). Thời gian bay khoảng 45 phút. Thường thì có 2 hãng bay cung cấp vé đi Côn Đảo là Vasco và Airmekong. Giá vé thấp nhất từ 2.100.000VND/vé khứ hồi.

Đến Côn Đảo bằng phương tiện nào

Cảng hàng không Côn Đảo

Xem thêm: Khám phá hệ sinh thái tại Côn Đảo

Tương tự như vậy, bạn có thể bay từ sân bay Cần Thơ/sân bay Nội Bài, Hà Nội đến Côn Đảo. (Thời gian bay là khoảng 30 – 60 phút). Giá vé giao động từ 1.826.000VND/vé đến 3.400.000VND/vé khứ hồi.

Tóm lại, đường thủy và đường hàng không là 2 loại phương tiện giao thông có thể giúp bạn đến được Côn Đảo. Đến đây, có lẽ các bạn đã trả lời được câu hỏi: Đến Côn Đảo bằng phương tiện nào? rồi phải không nào.

Chúc các bạn có chuyến du lịch Côn Đảo thật vui vẻ và thú vị. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tổ chức tour du lịch Côn Đảo. Hãy liên hệ với Công ty Saigontourism chúng tôi qua số: 0927.176.176 để chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách có một tour du lịch Côn Đảo thật thú vị và tiết kiệm với chi phí hợp lý nhất. Các bạn có thể tham khảo một số tour Côn Đảo do chúng tôi tổ chức:

Thẻ:, , , , ,

Liên quan: Đến Côn Đảo bằng phương tiện nào?

Thảo luận bài viết: Đến Côn Đảo bằng phương tiện nào?

Theo dõi
Thông báo của

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

TOUR BÁN CHẠY