Khám phá Nha Trang trong 1 ngày

Để khám phá hết vẻ đẹp quyến rũ của Nha Trang, bạn có thể đặt tour Nha Trang 4 ngày 3 đêm (Giá 1.999.000VNĐ) hoặc tour Nha Trang 3 ngày 3 đêm (Giá 1.750.000VNĐ) của Saigontourism. Tuy nhiên, nếu bạn đi tour du lịch Nha Trang tự túc, Saigontourism sẽ hướng dẫn bạn thực hiện việc khám phá Nha Trang trong 1 ngày.

Hãy cùng xem bài viết: Khám phá Nha Trang trong 1 ngày của chúng tôi, để bạn có thể tự thiết kế chương trình du lịch đến miền cát trắng quê hương miền Trung này một cách thú vị và hấp dẫn nhất.

Khám phá Nha Trang trong 1 ngày

Vẻ đẹp hoang sơ nhưng quyến rũ của bãi biển Nha Trang

Buổi sáng của hành trình khám phá Nha Trang trong 1 ngày

Bạn đến tham quan tháp bà Ponaga, tại đây bạn sẽ chiêm ngưỡng sự kì bí và những huyền thoại của người Chăm, cuộc sống tinh thần của dân tộc này cũng như tín ngưởng phồn thực thờ thần của họ. Sau khoảng 30 phút tham quan tại Tháp Bà Ponanga, bạn tiếp tục đến bến tàu Sông Cái, con sông dài nhất Nha Trang với những kỳ bí mà dòng sông mang lại cho những người dân sống ven sông nói riêng và người dân Nha Trang nói chung với bao thăng trầm biến cố của lịch sữ dòng sông vẫn bất tận như dòng sữa mẹ nuôi nấng những đứa con yêu dấu của mình.

Tiếp theo cuộc hành trình sau 1 giờ tham quan tại bến tàu Sông Cái. Bạn đến Cồn Dừa, với 1 giờ tại đây bạn sẽ được thưởng thức đặc sản nước dừa. Với những trái dừa thơm mát bạn vào thế giới hoang dã của khung cảnh thiên nhiên trên dòng Sông Cái. Tiếp đến, tham quan ngôi nhà cổ là niềm tự hào của người dân nới đây cũng như những bản sắc truyền thống của con người việt nam xưa. Đến với nhà cổ bạn sẽ được thưởng thức những loại trái đặc trưng của xứ sở miền nhiệt đới. Cho đến trưa, nhà hàng nỗi bên dòng sông thơ mộng chắc chắn đây là kỷ niệm đáng nhớ.

Kết thúc buổi sáng, bạn dùng cơm trưa tại các nhà hàng nỗi bên dòng sông thơ mộng tận hưởng sự trong lành của dòng sông mang lại và chắc chắn đây là kỷ niệm đáng nhớ.

Khám phá Nha Trang trong 1 ngày

Vẻ đẹp của thành phố biển Nha Trang từ trên cao

Buổi chiều của hành trình khám phá Nha Trang trong 1 ngày

Sau khi tham quan các địa điểm đặc trưng tại các khu du lịch Nha Trang, buổi chiều là khoảng thời gian bạn nên dành cho việc đến với suối khoáng nóng Tháp Bà. Tại suối khoáng nóng bạn sẽ có những dây phút thư giản thoải mái bên hệ thống khoáng, bùn được khai thác ở độ sâu 150m rất tốt cho sức khỏe và làn da của bạn.

Với lịch trình như vậy sẽ giúp bạn khám phá Nha Trang trong 1 ngày thật thú vị và đầy đủ.

Nếu bạn yêu thích con người, vẻ đẹp, văn hóa Nha Trang, hãy nhanh tay gọi: 0927.176.176, Saigontourism sẽ thiết kế những chuyến đi đến Nha Trang thật thú vị và tiết kiệm với chi phí hợp lý nhất. Quý khách có thể tham khảo tour du lịch Nha Trang của chúng tôi như:

Thẻ:, , , , , , ,

Thảo luận bài viết: Khám phá Nha Trang trong 1 ngày

Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

TOUR BÁN CHẠY

Tour Bali 4 ngày 3 đêm

Indonesia
Giá từ 11,990,000 đ

Khởi hành: Theo lịch

Điểm khởi hành: TP. Hồ Chí Minh

Thời gian: 4 ngày 3 đêm

Phương tiện: Máy bay & Ôtô

Đặt ngay